Quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu?
  • Chào mừng bạn đến với BK8 sân chơi giải trí đẳng cấp đến từ Châu Âu. 
  • Đồng hành cùng BK8 với mức hoa hồng cực lớn lên tới 90%. chi tiết vui lòng liên hệ CSKH BK8.

Arcade PUBG là gì? Cách chơi chế độ Arcade trong PUBG Mobile chuẩn xác nhất

Arcade Pubg là gì?

Arcade Pubg là gì? Arcade là chế độ giải trí mới được thêm nhà phát hành game thêm vào. Theo đó, chế độ chơi cũng có những luật riêng nhưng vẫn đảm bảo dựa vào các rule của luật chơi. Arcade Mode hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khác so với Classic Mode. Cùng Bk8 tìm hiểu trong bài viết trong bài viết hôm nay nhé.

Tổng quan về chế độ Arcade Pubg là gì?

Arcade Pubg là gì? Arcade PUBG Mobile Mode là chế độ chơi thứ 2 sau Classic Mode. Để tham gia được chế độ Arcade mode Quick thì game thủ phải đạt tối thiểu level 10, nếu dưới level này thì không thể khởi động được Arcade mode. 

Ở chế độ chơi này, thay vì 100 người như trước đây thì sẽ chỉ có 28 người tham gia trận chiến, được máy bay của hệ thống đưa đến 1 vòng bo được tạo sẵn trên bản đồ và vào chiến đấu ngay lập tức.

Chế độ chơi giải trí Arcade Pubg là gì?
Chế độ chơi giải trí Arcade Pubg là gì?

Quick Match: Đây là 1 trong 2 chế độ chơi chính trong PUBG Mobile khi chỉ cho phép gần 30 người vào 1 khu vực được giới hạn. Điểm nổi bật của chế độ này là mỗi ván game như vậy người chơi chỉ tốn tối đa là 8 phút hoặc có thể ngắn hơn. Người chơi chỉ được nhặt shotgun để làm vũ khí.

Sự ra mắt của Arcade mode được game thủ Việt tin tưởng và đánh giá cao bởi những trận chiến 1 với 100 đã quá quen thuộc. Và cá gamer cần nhiều thứ thay đổi với những thử thách mới.

Xem thêm: Cập nhật: Top 7+ game E-Sports hot nhất trình làng game thủ

Hướng dẫn chơi Arcade mode Quick Match trong PUBG Mobile?

Để bắt đầu trải nghiệm Arcade Pubg là gì, đầu tiên người chơi cần đáp ứng yêu cầu với level phải trên 10. Tại giao diện chính, game thủ chỉ cần nhấn vào Classic và chọn vào Arcade mode ngay ở dưới.

Khởi động chế độ Arcade mode
Khởi động chế độ Arcade mode

Chế độ này cũng không có giới hạn kiểu chơi nên anh em có thể chọn chơi solo hay Duo (theo cặp) hoặc Squad (team 4 người).

Tùy chọn chế độ chơi
Tùy chọn chế độ chơi

Khi đã chuyển sang chế độ Arcade mode, gamer tiếp tục click vào phần dưới để chọn 1 trong 2 kiểu chơi, có thể là chọn cả 2. Tiếp đó chọn vào Quick Match và nhấn OK.

Kích hoạt chế độ Quick Match
Kích hoạt chế độ Quick Match

Bây giờ thì mọi thao tác thiết lập đã hoàn tất. Nhiệm vụ tiếp theo của người chơi là chọn vào nút Start để bắt đầu Find game.

Bắt đầu tham gia Find game
Bắt đầu tham gia Find game

Sau khi chuẩn bị xong, người chơi sẽ được chở trên chiếc máy bay và nhảy dù xuống. Với chế độ Quick mode sẽ được khoanh vùng lại trong 1 khu vực cố định để người chơi đáp xuống và vòng bo sẽ có chức năng mode như bình thường.

Game thủ nhảy dù xuống khu vực trên bản đồ
Game thủ nhảy dù xuống khu vực trên bản đồ

Còn về bản đổ sẽ được sử dụng như của Map mặc định và người chơi cần dựa vào đây để di chuyển, tránh ra ngoài vòng bo.

Tại chế độ này, người chơi có thể nhặt được các vũ khí như shotgun từ loại 1 – 2 viên hoặc loại bắn tự động.

Trong chế độ Quick Match của game PUBG Mobile anh em có thể tìm thấy rất nhiều S1897 hay S686, bên cạnh đó gamer cũng đừng quên tìm thêm các phụ kiện cho súng nhé.

Nhặt các shotgun phục vụ trò chơi
Nhặt các shotgun phục vụ trò chơi

Hơn nữa, ngoài tìm shotgun thì lựu Flash hay lựu đạn cũng là thứ rất quan trọng mà người chơi có thể sử dụng để tiêu diệt đối thủ.

Nhiều loại vũ khí người chơi có thể thu thập
Nhiều loại vũ khí người chơi có thể thu thập

Nếu có sơ sót nhỏ trong quá trình chơi, chỉ cần 1 shotgun thôi cũng có thể tiễn anh em lên đường ngay.

Trong bài viết trên là toàn bộ thông tin về Arcade Pubg là gì và cách chơi chế độ thứ 2 này ra sao mà bk8vnclub.com muốn chia sẻ đến anh em. Đây là chế độ mang đến tính giải trí và nhanh hơn so với các game thông thường. Nếu anh em không có thời gian để trải nghiệm Classic Mode thì Arcade mode cũng là lựa chọn không tồi.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Secured By miniOrange