Quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu?
  • Chào mừng bạn đến với BK8 sân chơi giải trí đẳng cấp đến từ Châu Âu. 
  • Đồng hành cùng BK8 với mức hoa hồng cực lớn lên tới 90%. chi tiết vui lòng liên hệ CSKH BK8.

Tổng hợp danh sách các tướng trong Liên Quân mới nhất 2023

Các tướng Pháp sư mạnh nhất trong Liên Quân

Liên Quân – Arena of Valor là tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn kết hợp với những pha hành động kịch tính,  thiết kế đồ họa siêu đẹp. Hôm nay, hãy cùng Bk8 tìm hiểu tất tần tật các tướng trong liên quân nhé!

Những tướng đóng vai trò Đấu sĩ trong Liên Quân

Thường các tướng giữ vai trò Đấu sĩ trong Liên Quân sẽ di chuyển ở Tà thần Caesar và solo đối đầu với vị tướng Đấu sĩ khác của đối phương. Ngoài ra, vị tướng này cũng sở hữu chỉ số tấn công cao, lượng máu và giáp khá khủng, chủ đứng sau tướng Đỡ đòn.

Đặc biệt, tướng Đấu sĩ ngoài solo ra còn phải di chuyển nhanh nhẹn giữa các lane khác để hỗ trợ. Đồng thời để đảo đường liên tục thì các tướng này phải farm lính thật nhanh, phòng ngự hay tấn công nếu cần thiết.

Một số tướng Đấu sĩ nổi bật trong game được rất nhiều game thủ ưa chuộng như: Omen, Superman, Lữ Bố,…

Tổng quan tướng Đấu sĩ trong game Liên Quân
Tổng quan tướng Đấu sĩ trong game Liên Quân

Những tướng Pháp sư trong game Liên Quân

Các tướng trong liên quânPháp sư là những tướng đóng vai trò ở vị trí đường giữa trên bản đồ. Họ sở hữu lượng sát thương rất lớn, thường sẽ có nhiều chiêu thức khống chế và tiêu diệt địch. Đây cũng là vị tướng được đánh giá hết sức quan trọng khi phải di chuyển liên tục để giúp đỡ đồng đội.

Hiện tại tướng Pháp sư trong Liên Quan đang có đến 25 vị với tại, sát thương, chiêu thức khác nhau như: Mganga, Krixi, Điêu Thuyền,…

Các tướng Pháp sư mạnh nhất trong Liên Quân
Các tướng Pháp sư mạnh nhất trong Liên Quân

Những tướng Support – Tướng hỗ trợ trong Liên Quân

Riêng với tướng Support sẽ được chia thành tướng Trợ thủ và tướng Đỡ đòn, cụ thể:

Tướng Trợ thủ

Những tướng Trợ thủ trong Liên Quân có vai trò giúp đỡ đồng đội, cấu rỉa máu đối thủ, hồi máu và bảo vệ chủ lực bên đội mình dưới sự tấn công của sát thủ. Ngoài ra, tướng này cũng cần di chuyển để lấy tầm nhìn, phát thông báo vị trí của kẻ địch và hỗ trợ rừng farm quái.

 Thường các trợ thủ sẽ được lên vài trang bị hoặc giáp phép nhằm tăng khả năng chịu thương. Hiện tướng Trợ thủ nổi bật nhất trong Liên Quân có thể kể đến như Sephera, Alice, Rouie, Zip,…

Tướng Trợ thủ hỗ trợ đồng đội trong team
Tướng Trợ thủ hỗ trợ đồng đội trong team

Tướng Đỡ đòn

Các tướng trong liên quân không thể thiếu trong mỗi trận đấu chính là tướng Đỡ đòn. Đồng thời, đây cũng là tướng có lượng máu cực lớn, khả năng hứng chịu sát thương từ đối thủ. Hơn nữa, người chơi ở tướng này cũng sẽ phải cần lên các món đồ Thủ nhằm bổ sung thêm máu và giáp để chống chịu tất cả sát thương mà đối thủ có thể gây nên.

Trong mọi cuộc giao đấu, tướng Đỡ đòn sẽ là người tiên phong mở combat, lao thẳng vào đối thủ để gây khống chế, đem lại lợi thế cho chủ chốt team mình. Họ cũng là người di chuyển linh hoạt để báo cáo tín hiệu kẻ địch cho đồng đội. Các tướng Đỡ đòn thu hút người chơi bao gồm Omega, Taara, Toro,…

Tướng Đỡ đòn góp mặt danh cách các tướng trong liên quân
Tướng Đỡ đòn góp mặt danh cách các tướng trong liên quân

Những tướng Sát thủ trong chơi Liên Quân

Những tướng Sát thủ trong game được đánh giá là nhân tố chủ chốt của team, thường là tướng Đi rừng, sở hữu sát thương lớn, khả năng ám sát và tiêu diệt địch trong chớp nhoáng.

Ngoài ra, tướng này sẽ cần phải tích lũy thêm cấp độ, kinh nghiệm, trang bị và vàng để phục vụ cho việc tiêu diệt quái rừng. Với những game thủ chơi vị trí Sát thủ cần chú ý đến đặc tính của chất tướng này thì có lượng máu khá mỏng, thường bị khắc chế bởi các tướng khác, vì thế lúc pha gank đồng đội cần hết sức cẩn thận.

Xem thêm: Liên quân APK là gì? Cách tải file APK Liên Quân ít ai biết

Những tướng Sát thủ hiện nay trong Liên Quân đã được nâng cấp lên 13 vị tướng gồm: Ngộ Không, Murad, Batman, Enzo,…

Tướng Sát thủ nhân tố quan trọng của cả team
Tướng Sát thủ nhân tố quan trọng của cả team

Những tướng vị trí Xạ thủ trong Liên Quân

Các tướng trong Liên quân đóng vai trò Xạ thủ được biết đến là những tướng có tầm bắn khá xa và lượng sát thương tay, chiêu thức có sát thương vật lý rất khủng. Bởi thế, các tượng xạ thủ cũng được đánh giá là chủ lực của team và cần sự hỗ trợ của đồng đội mới phát huy hết thế mạnh của mình.

Danh sách các tướng Xạ thủ trong tựa game
Danh sách các tướng Xạ thủ trong tựa game

Nhờ có được nguồn sát thương vật lý chính và khả năng tiêu diệt đối thủ rất nhanh khiến Xạ thủ trở thành miếng mồi béo bở mà kẻ địch hướng đến. Ngoài ra, tướng Xạ thủ thường đi đường rồng, kết hợp cùng tướng Hỗ trợ, Đỡ đòn. 

Vào đầu trận, Xạ thủ có lượng máu rất mỏng và sát thương cũng chưa lớn, nhưng vào giữa và cuối trận thì là đối thủ đáng gờm. Trong Liên Quân, tướng Xạ thủ có đến 18 vị tướng như Violet, Valhein, Capheny, Joker,…

Trên đây là tổng hợp tất cả các tướng trong liên quân mới nhất 2023. Mong rằng qua những chia sẻ trên của Bk8vnclub.com sẽ giúp game thủ có định hướng để chọn lựa cho mình vị tướng phù hợp với chiến thuật, khả năng đấu nhé. 

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Secured By miniOrange