Quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu?
  • Chào mừng bạn đến với BK8 sân chơi giải trí đẳng cấp đến từ Châu Âu. 
  • Đồng hành cùng BK8 với mức hoa hồng cực lớn lên tới 90%. chi tiết vui lòng liên hệ CSKH BK8.

Hướng dẫn cách làm chủ tướng LeBlanc từ A – Z không có đối thủ

Cách làm chủ tướng LeBlanc trong một nốt nhạc

Nếu anh em đang muốn sở hữu vị tướng Pháp sư có khả năng dồn sát thương cực mạnh trong LMHT, đừng ngần ngại chọn ngay LeBlanc. Hay nếu bạn muốn có những pha xử lý ngầu lòi đầy biến ảo thì câu trả lời vẫn là cô nàng LeBlanc. Vì thế ngay sau đây, Bk8 mời game thủ tham khảo cách làm chủ tướng leblanc toàn tập từ A – Z nhé!

Cách cộng bảng ngọc LeBlanc trong mùa thứ 12

Việc lựa chọn ngọc siêu cấp tốt cho LeBlanc chắc chắn cần phải Sốc Điện ở hệ Áp Đảo, hỗ trợ dồn sát thương kết liễu mục tiêu nhanh chóng. Đồng thời, cô nàng có thể kích nổ 3 điểm Sốc Điểm rất dễ dàng nhờ có bộ kỹ năng QWER đều gây sát thương. Ngoài ra, kỹ năng Ấn Ác Ý (Q) và Sợi Xích Siêu Phàm (E) đều gây ra át thương đến tận 2 lần.

Đối với 3 viên ngọc nhỏ thì game thủ nên chọn tác Động Bất Chợt giúp tăng khả năng xuyên kháng thép sau khi lướt đi nhờ kỹ năng Biến Ảnh (W). Việc Thu Thập Nhãn Cầu sẽ giúp anh em tăng thêm sức mạnh phép thuật sau khi tham gia chiến đấu. Cũng tương tự, Thợ Săn Tối Thượng sẽ giúp cho thời gian hồi chiêu cuối nhanh khi tham gia hạ gục.

Bảng ngọc bổ trợ tướng LeBlanc đi rừng hiệu quả nhất
Bảng ngọc bổ trợ tướng LeBlanc đi rừng hiệu quả nhất

Tiếp đó, bên ngọc phụ người chơi nên lấy 2 viên ngọc nhỏ là dải Băng Năng Lượng nhằm giải quyết vấn đề mà các tướng Pháp sư thường gặp chính là thiếu hụt năng lượng. Thăng Tiến Sức Mạnh cũng hỗ trợ thêm điểm hồi chiều, rất có ích trong cách làm chủ tướng leblanc.

Nếu người chơi gặp một kèo đường giữa khó khăn hơn như phải đối mặt với tướng cấu rỉa Zoe, Jayce,… thì có thể cân nhắc chuyển sang lấy viên ngọc Thuốc Thời Gian hay Máy Dọn Lính.

Hướng dẫn cách lấy phép bổ trợ cho tướng LeBlanc

Tốc Biến chính là một trong những phép bổ trợ quan trọng khi anh em muốn làm chủ LeBlanc. Mặc dù có bộ kỹ năng cơ động nhưng tướng này vẫn cần mang thêm Tốc Biến để tự tin chiến đấu trong đội hình và có thể tạo nên những màn xử lý ảo ma trong giao tranh.

Ngoài ra, phép bổ trợ thứ 2 mà game thủ có thể chọn là Thiêu Đốt, nhằm dồn sát thương để kết liễu đối thủ. Hơn nữa, Thiêu Đốt còn có khả năng hồi máu mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Dịch Chuyển cũng là lựa chọn tốt, hỗ trợ đồng đội giao tranh tốt hơn và khả năng đeo bám rất phù hợp với LeBlanc.

Cách lấy phép bổ trợ cho Leblanc trở nên bá đạo
Cách lấy phép bổ trợ cho Leblanc trở nên bá đạo

Cách lên đồ cho LeBlanc mùa 12 siêu đỉnh

Cách làm chủ tướng LeBlanc khi lên đồ cũng rất đơn giản, là lựa chọn trang bị tăng SMPT như Pháp sư thông thường. Người chơi nên khởi đầu với 3 trang bị gồm Bão Tố Luden, Giày Pháp sư và Động Cơ Vũ Trụ, nhằm sở hữu lượng phép thuật mạnh và điểm hồi kỹ năng.

Hai trang bị tiếp cũng rất quan trọng mà anh em nên mua là Mũ Phù Thủy Rabadon và Trượng Hư Vô, hỗ trợ lấy nhiều sức mạnh phép thuật và xuyên kháng thép, rất hiệu quả trong quá trình chống chịu với team địch. 

Xem thêm: Tổng hợp danh sách các tướng trong Liên Quân mới nhất 2023

Cách lên đồ cho LeBlanc đi MID siêu đỉnh
Cách lên đồ cho LeBlanc đi MID siêu đỉnh

Tuy nhiên, trong quá trình chiến đấu nếu không có tướng địch nào hồi phục nhanh thì có thể thay trang bị Quỷ Thư Morello thành Đồng Hồ Cát Zhonya để tăng khả năng sốt sót tốt hơn nếu gặp AD mạnh. Hoặc Dây Chuyền Chữ Thập để tạo thành khiên phép tránh cáp AP/CC.

Cuối cùng, nếu anh em không thích Bão Tố Luden thì vẫn có thể chọn nhiều trang bị khác như Mặt Nạ Thống Khổ Liandry để tạo sát thương đốt theo phần trăm máu nếu đối thủ có tướng mạnh như Cho’Gath, Nasus,… 

Trường hợp nếu gamer cảm thấy team mình đang thiếu đi hiệu ứng khống chế thì trang bị ngay Băng Trượng Vĩnh Cữu để trói chân hay lạm chậm AOE đối phương.

Cách làm chủ tướng LeBlanc trong giao tranh

Trong mùa giải mới này, LeBlanc được xem là ngôi sao đang lên mà anh em game thủ không thể bỏ qua. Để giúp người chơi điều khiển và khai thác triệt để bộ kỹ năng của tướng này thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm chủ tướng LeBlanc trong từng giai đoạn nhé!

Mạnh trong giai đoạn đi đường

Vào thời gian đầu game, LeBlanc khá mạnh nên chiến thuật chơi chính là chèn ép và thẳng đường. Nên sử dụng combo Ấn Ác Ý (Q) + Biến Ảnh (W) để cấu máu của đối thủ khi họ last hit quân lính. Sau khi đã hút hết 1/3 thanh máu thì anh em có thể nghĩ đến việc nâng cấp thêm Tốc Biến và Thiêu Đốt để dồn địch vào đường chết.

Tuy nhiên, game thủ cũng nên để ý bản đồ nhỏ để tăng khả năng phối hợp với người đi rừng xâm lăng sang nhà đối phương. Kết hợp với khả năng cơ động của  Biến Ảnh (W) và khống chế hiệu quả từ Sợi Xích Siêu Phàm (E) rất tốt để giao tranh sớm.

Cách làm chủ tướng LeBlanc trong một nốt nhạc
Cách làm chủ tướng LeBlanc trong một nốt nhạc

Mạnh trong giai đoạn giữa game

Vào giữa game, tính từ khoảng cấp 8 đến cấp 12 thì đây chính là thời điểm mạnh nhất của cô nàng LeBlanc, bởi lúc này địch cưa có nhiều trang bị chống chịu. Anh em nên tận dụng thời gian này để mua thêm Mắt Kiểm Soát và chuyển sang trang bị Máy Quét Oracle để có được tầm nhìn trên sông và tích cực đảo đường, tạo lợi thế cho đồng đội. 

Xem thêm: Thông tin tổng hợp về Đấu trường chân lý Mobile

Yếu vào cuối game

Càng về sau thì sức mạnh của LeBlanc càng yếu đi, cô nàng chỉ còn mạnh khi giao tranh nhỏ lẻ 2, 3 người chứ không thể hỗ trợ được nhiều trong giao tranh tổng 5vs5.

Trường hợp team địch bảo kê mục tiêu quan trọng như AP hay AD thì quá tốt, chọn ngay 2 lần năng  Biến Ảnh (W) để tạo lượng sát thương phép AOE lớn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách làm chủ tướng LeBlanc chi tiết và chuẩn xuất trong mùa Liên Minh Huyền Thoại mới nhất. Mong rằng với những thông tin này của bk8vnclub.com sẽ giúp anh em game thủ dễ dàng chiến đấu và đánh bại đối thủ nhé!

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Secured By miniOrange