Quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu?
  • Chào mừng bạn đến với BK8 sân chơi giải trí đẳng cấp đến từ Châu Âu. 
  • Đồng hành cùng BK8 với mức hoa hồng cực lớn lên tới 90%. chi tiết vui lòng liên hệ CSKH BK8.

Mệnh kim hợp số nào đem lại tài lộc, phú quý cho gia chủ?

Ý nghĩa của những con số hợp với mệnh Kim như thế nào ?

Mệnh kim hợp số nào là điều khá quan trọng vì các con số mang năng lượng nhất định, chúng gắn liền với công việc, cuộc sống, hôn nhân, sức khỏe,…Có thể hỗ trợ cho bản mệnh được gặp nhiều sự may mắn, suôn sẻ, luôn nhiều niềm vui. Hãy cùng theo chân chúng tôi tham khảo qua bài viết bên dưới đây để biết người mệnh kim thích hợp số nào nhé.

Mệnh kim hợp số nào ?

Xét theo mặt ngũ hành thì người mệnh kim hợp với số nào? Mệnh kim sẽ hợp với những con số như sau: 2, 5, 6, 7, 8. Việc ứng dụng những con số này thường xuyên trong cuộc sống sẽ mang đến nhiều điều tốt lành và vận may cho mang Kim.

Mệnh kim hợp số nào ?
Mệnh kim hợp số nào ?

Ngũ hành của các con số có trong phong thủy

Mệnh kim hợp số nào? Theo các số từ 1 cho đến 9 có trong phong thủy chúng đều tương ứng với một trong năm yếu tố tạo nên ngũ hành gồm có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đồng thời chúng cũng sẽ tạo thành các con số tượng trưng cho bát quái. Các số tương ứng với hành nào và quẻ gì được liệt kê một cách chi tiết theo bảng dưới đây.

Số 

Hành Quẻ

1

Thủy

Khảm 

2

Thổ

Khôn

3

Mộc

Chấn

4

Mộc

Tốn

5

Thổ

Không thuộc quẻ nào

6

Kim 

Càn 

7

Kim

Đoài 

8

Thổ 

Cấn 

9

Hỏa

Ly

Theo đó, để biết kim mệnh hợp số nào thì mệnh Kim nên dùng số thuộc mệnh của chính nó hoặc các con số có mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành ( Thổ ) để làm việc gì cũng được thuận lợi, luôn gặp may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mệnh kim hợp số nào? Những con số hợp mệnh Kim bao gồm các con số thuộc bản mệnh ( mệnh Kim ) là 6 và 7 và các số tương hợp ( mệnh Thổ ) sẽ là 2, 5, 8.

Do Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc nên bản mệnh lưu ý cần phải tránh xa những con số như 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa.

Theo ngũ hành, Kim cung Càn thì hợp với các con số như 7, 8, 2, 5, 7 và khắc với con số 9. Cung đoài thì hợp với các con số 6, 8, 2, 5, 7 và khắc với số 9.

Ý nghĩa của những con số hợp với mệnh Kim như thế nào ?

Theo ngũ hành mệnh kim hợp số nào? Thì trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những con số hợp với mệnh kim bao gồm: 2, 5, 8, 6, 7.

Ý nghĩa của những con số hợp với mệnh Kim như thế nào ?
Ý nghĩa của những con số hợp với mệnh Kim như thế nào ?

Con số 2

Số 2 thể hiện cho sự cần bằng âm dương, có đôi có cặp, đại diện cho sự hạnh phúc của 2 người. Con số thuộc hành Thổ. Nếu bạn không biết mệnh kim hợp với số nào thì con số 2 rất hợp với mệnh kim chúng mang đến cho gia chủ những điều tốt đẹp, may mắn, nhất trong mong cầu về đường tình duyên.

Con số 2 xuất hiện đồng hành cùng với mệnh Kim tạo thành lưỡng nghi hay còn được gọi là nguồn gốc của vạn vật.

Ở trong văn hóa phương Đông, số 2 thuộc về cảm giác, mang một ý nghĩa về sự bao dung, đồng cảm, tương trưng cho những điều may mắn, cân bằng và bền vững trong cuộc sống. Vậy nên số 2 chính là con số được kể đến đầu tiên với câu hỏi mệnh kim hợp số nào?

Con số 5

Mệnh kim hợp với số nào và số 5 có ý nghĩa gì? Số 5 thể hiện cho danh dự, quyền uy của một người. Con số hành Thổ này được xem là số của vua mang một màu sắc đặc trưng là màu vàng, được áp dụng trong phong thủy nhà ở cho những người mang mệnh Kim.

Nếu bạn vẫn không biết mệnh kim hợp số nào thì có thể tham khảo con số 5, đây là con số khá đặc biệt khi mọi sự vật đều bắt đầu từ 5 yếu tốt như trời đất có ngũ hành như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, cuộc sống cũng cần có ngũ phúc ( Phúc, Quý, Thọ, Khang, Ninh ); đối với những người quân tử cũng cần có ngũ đức ( Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín ),…

Con số 6 

Số 6 thể hiện cho sự phúc lộc, sự may mắn cho gia chủ. Nếu bạn không biết mệnh kim hợp số nào thì có thể tham khảo con số 6. Đây là con số thuộc hành Thổ có nét công vào thân được cho là giống như đem lại tài lộc đổ vào nhà vậy. Khi sử dụng con số này người mang mệnh Kim sẽ gặp nhiều sự may mắn, thuận lợi trong mọi việc, mang lại sự giàu có và sung túc.

Con số 6 
Con số 6

Theo quan niệm của dân gian xưa con số 6 được đọc là “lục” nếu như đọc lái đi sẽ là “lộc” là tiền tài của cải.

Trong tử vi, con số 6 có hai chủ về giá trị tài lộc là Thiên  Phủ và Vũ Khúc. Người xưa thường coi đó là hai kho tàng của vũ trụ và bản mệnh, chính vì điều này con số 6 chính là số tượng trưng cho kho tàng, tài sản. Ngoài giá trị mang lại tài lộc nó còn có khả năng, bản lĩnh trong việc quản lý, giữ gìn tài sản, chống hao hụt và lãng phí. Nếu bạn đang thắc mắc mệnh kim hợp số nào thì có thể xem xét ngay con số 6 này.

Con số 7

Số 7 đại diện cho sức mạnh, đem lại năng lượng cho gia chủ. Nếu bạn vẫn chưa biết mệnh kim hợp số nào thì con số 7 đại diện cho sự quyền năng mạnh nhất của Mặt Trời. Thời cổ đại con người cho rằng có 7 Mặt Trời hoạt động và 7 Mặt trời này sẽ chiếu sáng cho Trái Đất vì vậy số 7 mang lại sự sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hi vọng cho con người.

Số 7 còn được xem là một năng lượng huyền bí, chúng gắn liền với tháng cô hồn nhưng trên thực tế áp dụng trong thủy, đây lại là con số tượng trưng cho sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ. bởi vậy, người thuộc mệnh Kim sẽ sử dụng con số 7 nhằm giúp xua đuổi những điều xui xẻo, tăng cường vận khí tốt. Nếu bạn là người mệnh kim và đang tìm kiếm mệnh kim hợp số nào để xua đuổi xui xẻo thì hãy nghĩ ngay đến số 7 này.

Con số 8

Mệnh kim hợp với con số nào? có phải số 8 không ? Điều này là sự hiển nhiên, số 8 đại diện cho tiền tài, lộc phát, cho tiềm năng trỗi dậy. Hình ảnh của con số 8 cho thấy sự nở nang đều đặn, hàm ý làm ăn phát đạt, con số này có hai nét đều từ trên xuống giống với chiếc kèn loe ra tương tự như cuộc đời của con người ngày càng phát đạt vậy.

Mệnh kim hợp số nào thì số 8 còn được đọc với tên gọi là “bát” và đồng âm có nghĩa là “phát” tượng trưng cho tiền tài, lộc phát, cho vận xui sẽ được hóa lành, đây là con số biểu tượng cho sự trường tồn vĩnh cửu. Người mang mệnh kim sử dụng con số 8 sẽ làm ăn ngày càng phát, một việc sẽ được như ý muốn.

Sim số thuộc phong thủy người hợp mệnh Kim

Sim số thuộc phong thủy người hợp mệnh Kim
Sim số thuộc phong thủy người hợp mệnh Kim

Không có ai là hoàn hảo để hạn chế được những khuyết điểm đồng thời phát huy được những ưu điểm. Vậy những người mệnh kim sẽ hợp số nào và con số phong thủy nào mang lại may mắn cho gia chủ.

Mệnh kim hợp số nào? Vậy nên những con số hợp với mệnh Kim là 2, 5, 6, 7, 8, những con số này sẽ mang đến cho vạn vượng khí tốt, bên cạnh đó chúng cũng là những con số được dùng khi chọn sim số điện thoại. Tuy nhiên, con số đại kỵ không nên xuất hiện trong số điện thoại của những người mệnh Kim là số 9.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những con số may mắn theo cách tính nút sim. Số nút sim là tổng của các con số của sim đó, có thể là 1 hoặc 2 chữ số. Sau khi tính được tổng ta sẽ dựa trên quy luật phong thủy để xác định con số đó là xấu hay đẹp.

Ví dụ như: 0831 235 634. Cách tính nút sim sẽ là 0 + 8 + 3 + 1 + 2 + 3 + 5 + 6 + 3 + 4 = 35. Vậy tổng số nút của số sim này là 5 nút ( đây là con số phù hợp với mệnh Kim).

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn về thắc mắc mệnh kim hợp số nào. BK8 hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được con số phong thủy phù hợp với bản thân.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Secured By miniOrange