Quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu?
  • Chào mừng bạn đến với BK8 sân chơi giải trí đẳng cấp đến từ Châu Âu. 
  • Đồng hành cùng BK8 với mức hoa hồng cực lớn lên tới 90%. chi tiết vui lòng liên hệ CSKH BK8.

Mệnh mộc hợp số nào? Ý nghĩa của những con số hợp mệnh

Tìm hiểu sơ lược về mệnh Mộc

Trong phong thủy mệnh mộc hợp số nào? Đây là chủ đề bàn tán được rất nhiều người quan tâm. Cũng như những mệnh khác, rất nhiều người thuộc mệnh Mộc họ cũng có các con số may mắn riêng, giúp mang lại tài lộc, may mắn, thăng quan cho bản mệnh. Vậy mệnh mộc hợp với những con số nào ? Hãy cùng theo chân chúng tôi tham khảo qua bài viết bên dưới đây để biết mệnh mộc hợp với con số nào nhé.

Tìm hiểu sơ lược về mệnh Mộc

Mệnh Mộc hợp số nào thì trong mệnh sẽ tương ứng với mùa xuân trong năm, biểu trưng cho sức sống mãnh liệt của cây cỏ hoa lá. Bên cạnh với đó, mênh Mộc còn là sự bao bọc, che chở cho kẻ yếu, chống lại sự sự phá hoại.

Chính vì mệnh Mộc thân là cỏ cây hoa lá, nên sinh sống và phát triển nhờ vào nguồn nước tạo hóa ban cho. Chính vì vậy, có thể kết luận Mộc sinh tồn là nhờ có Thủy. Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu năm sinh và đặc điểm cũng như tính cách của người mang mệnh Mộc nhé.

Xem thêm: Mệnh kim hợp số nào đem lại tài lộc, phú quý cho gia chủ?

Tìm hiểu sơ lược về mệnh Mộc
Tìm hiểu sơ lược về mệnh Mộc

Năm sinh của người mệnh Mộc

Tuổi Năm Sinh

Mệnh theo nạp âm

Mậu Thìn

1928 – 1988

Đại Lâm Mộc 

Kỷ Tỵ

1929 – 1989

Nhâm Ngọc

1942 – 2002

Dương Liễu Mộc 

Quý Mùi

1943 – 2003

Canh Dần

1950 – 2010

Tùng Bách Mộc 

Tân Mão

1951 – 2011

Mậu Tuất

1958 – 2018

Bình Địa Mộc 

Kỷ Hợi 

1959 – 2019

Nhâm Tý

1959 – 2019

Tăng Đố Mộc

Quý Sửu

1973 – 2033

Canh Thân 

1980 – 2040

Thạch Lựu Mộc 

Tân Dậu

1981 – 2041

Tính cách của người mang mệnh Mộc sẽ như thế nào ?

Mệnh mộc hợp số nào và họ có tính cách ra sao ? Người mang mệnh Mộc thường có tính cách phóng khoáng, linh hoạt, hài hòa. Họ là người nhân tử, rất giàu tình cảm, thích kết bạn và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tác phong có phần nhanh nhẹn, song cảm xúc lại thường hay thay đổi thất thường.

Mệnh mộc hợp số nào ? Mệnh mộc là một loài cây sống ở trên rừng nên tính cách có phần cứng rắn. Bản tính của người mang mệnh Mộc thông minh, nên Mộc rất biết cách làm việc cùng người khác. Họ là người rất chăm chỉ và tự tin, biết thấu hiểu và có tài xã giao nên rất thành công trong cuộc sống. Nam mang mệnh Mộc thì rất gan dạ và nhiều tham vọng. Còn Nữ mang mệnh Mộc thì lại rất ngây thơ, dễ tin người và hay gây chuyện với người khác.

Ngoài những ưu điểm nổi bật phía trên, thì mệnh Mộc còn có một số nhược điểm về tính cách như sau: Bảo thủ, cố chấp, không chịu khuất phục dù bản thân là người sai, đôi khi hay nóng giận, là người dễ mất kiểm soát.

Các con số hợp và khắc của mệnh Mộc 

Theo ngũ hành, những người mệnh mộc được chia ra thành Mộc Chấn và Mộc Tốn. Theo đó, Mộc Chấn thì hợp với những con số như 3, 9, 4, 1 còn Mộc tốn sẽ hợp với các con số như 1, 3, 4. Vậy mệnh mộc hợp số nào? Chung quy lại thì mệnh này sẽ hợp với 4 số là 1, 3, 4 và 9 ý nghĩa của từng con số như sau:

Các con số hợp và khắc của mệnh Mộc 
Các con số hợp và khắc của mệnh Mộc

Con số 1

Đây là còn số xếp hàng đầu tiên đối với người mệnh Mộc hợp số nào. Theo thuyết ngũ hành, số 1 sẽ đại diện cho thần thánh, tuổi thọ, sức khỏe và địa vị.

Con số 3

Người mệnh mộc hợp số nào thì số 3 rất thích hợp với người mang mệnh Mộc, ông bà xưa có câu “Vững như kiềng 3 chân” nó chính là ý nghĩa của con số 3 trong ngũ hành, chúng đại diện cho sự cân bằng và bền vững. Chính vì điều này, khi nhắc đến số 3, người ta sẽ liên tưởng ngay đến sự phồn thịnh và bất diệt. Đa số những người mệnh mộc khi tìm hiểu mệnh mộc thích hợp số nào đều thường chú trọng sở hữu con số này để đem lại may mắn.

Con số 3
Con số 3

Con số 4

Theo dân gian người mang mệnh mộc từ xưa đến nay con số 4 được quan niệm là con số thiếu sự may mắn, đồng thời vị trí của nó sẽ nằm ngay chữ tử trong “ Sinh, Lão, Bệnh, Tử. Tuy nhiên, ở một khía cạnh tốt đẹp khác, số 4 được hiểu là gấp đôi số 2, có nghĩa là nhân đôi sự may mắn và hạnh phúc. Ngoài ra, con số 4 còn đại diện cho 4 mùa xuất hiện trong năm, cho thấy sự ấm no và đủ đầy. Qua đó bạn không cần phải lo lắng về con số 4 trong khi tìm hiểu mệnh mộc hợp số nào nữa.

Con số 9

Mệnh mộc hợp số nào dù bạn thuộc mệnh Mộc hay không thì con số 9 đều mang lại sự may mắn cho nhiều người. Bởi vì đây là con số của vua chúa, biểu trưng cho sự phồn thịnh và linh thiêng. Theo tiếng Hán, 9 còn được gọi là Cửu mang ý nghĩa là Vĩnh Cửu, trường tồn theo năm tháng.

Mệnh mộc hợp số nào thì chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những con số hợp với người mang mệnh Mộc. Tuy nhiên, mệnh Mộc cũng có những con số tương khắc, cụ thể như số 6 và 7. Xét về mặt phong thủy, nếu như trong cuộc sống bạn sử dụng những con số khắc mệnh, thì sẽ khiến cho cuộc sống cũng như công việc đi xuống, những bất lợi sẽ thường xuyên tìm đến bạn. Thậm chí nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe và những tai họa khó lường trước được. Vậy nên khi tìm hiểu mệnh mộc hợp số nào thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm người mệnh mộc khắc số nào nhé!

Hướng dẫn cách chọn số đem lại sự may mắn và thành công cho người mệnh Mộc

Với những thông tin ở phía trên các bạn đã biết người mệnh mộc hợp số nào rồi đúng không nào. Tiếp theo, để giúp gia tăng thêm phần may mắn, người mệnh Mộc có thể tham khảo thêm cách chọn số sim điện thoại hay biển số hợp với bản mệnh của mình.

Hướng dẫn cách chọn số đem lại sự may mắn và thành công cho người mệnh Mộc
Hướng dẫn cách chọn số đem lại sự may mắn và thành công cho người mệnh Mộc

Số điện thoại

Mệnh mộc hợp số nào? Khi chọn sim điện thoại, người mang mệnh Mộc nên chọn những con số chẵn và lẻ, có lẫn cả số dương và số âm. Để cân bằng, bạn nên chọn sim có 5 số âm và 5 số dương, vừa đạt tính ổn định vừa mang lại may mắn.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng quy luật, âm dương hòa hợp để chọn sim, dùng âm khắc dương và dùng dương khắc âm. Ngoại trừ con số 0 là con số cân bằng về âm – dương mệnh nào cũng có thể dùng được, thì bạn có thể lựa chọn theo cách sau:

  • Nếu như bạn mang mệnh âm thì chọn sim có nhiều số dương như 1, 7 và 9.
  • Nếu như bạn mang mệnh dương thì chọn sim có nhiều số âm như 2, 4 và 6.

Để có thể xác định chủ là Âm hay là Dương, ta có thể dựa vào Thiên Can của tuổi gia chủ và tra cứu trong bảng để xác định gia chủ mệnh mộc hợp số nào:

Giáp

Ất Bính Đinh Mậu  Kỷ Canh  Tân Nhâm

Quý

1

2 3 4 5 6 7 8 9

10

Dương Âm Dương Âm Dương Âm  Dương Âm Dương

Âm

Biển số xe

Để có thể biết được mệnh mộc hợp số nào để gia chủ lựa chọn biển số xe, bạn cần kết hợp cả hai yếu tố như sau:

  • Ngũ hành biển số: Nên lựa chọn biển số có ngũ hành tương sinh ( hành Thủy ) hoặc tương trợ ( hành Mộc ), chúng sẽ giúp cho chủ nhân có được những cuộc hành trình bình an và suôn sẻ, tránh hư hỏng xe, xe được bền hơn. Cụ thể là biển số mang số 1 và số 2.
  • Quẻ dịch của biển số: Bên cạnh việc mệnh mộc hợp số nào? Gia chủ cần biết đến biển số xe chứa quẻ dịch cát, quẻ dịch này sẽ giúp gia tăng vượng khí cho gia chủ và mang lại rất nhiều điều may mắn. Ví dụ như các biển: Tam hoa, tứ quý và lặp đôi,…

Lời kết

Chung quy, việc tra cứu mệnh mộc hợp số nào và sử dụng những con số đó đem lại may mắn cho gia chủ cũng cần được xem xét kỹ. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định lựa chọn biển số xe hay lựa chọn sim điện thoại, thì hãy chú ý đến những con số phía trên nhé! Mong rằng bài viết từ nhà cái BK8 sẽ giúp ích cho anh em bet thủ.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Secured By miniOrange