Quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu?
 • Chào mừng bạn đến với BK8 sân chơi giải trí đẳng cấp đến từ Châu Âu. 
 • Đồng hành cùng BK8 với mức hoa hồng cực lớn lên tới 90%. chi tiết vui lòng liên hệ CSKH BK8.

Mệnh Thủy hợp số nào? Lý giải ý nghĩa của các con số

Cơ sở lý luận mệnh Thủy hợp số nào?

Các con số luôn có vị trí quan trọng và sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Việc chọn số hợp mệnh là một trong những yếu tố gia tăng vượng khí, đẩy lùi tà khí. Vậy mệnh Thủy hợp số nào và các con số đó có ý nghĩa như thế nào? Chi tiết sẽ được giải đáp trong khuôn khổ bài viết dưới đây. Bạn hãy cùng khám phá nhé!

Đôi net về người mệnh Thủy

Trước khi tìm hiểu mệnh Thủy hợp số nào bạn hãy điểm qua một số đặc trưng của người mang bản mệnh này. Trong tử vi, người mệnh Thủy được chia thành 2 trường phái:

 • Nếu là người tốt: Bạn sẽ được xem là tốt như phật, sống vì mọi người và luôn đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân mình. Đây chính là hiện thân của dòng nước sạch nhẹ nhàng, trong lành và thổi luồng sinh khí vào vạn vật.
 • Nếu là người xấu: Người mệnh Thủy hợp số nào khi xấu sẽ dễ trở mặt, tính toán khôn lường, luôn bày mưu tính kế để làm tổn thương người khác. Đó chính là những cơn sóng dữ dội, như muốn nuốt chửng mọi thứ.

Xét về giới tính, nữ giới mệnh Thủy thường dịu dàng, hài hòa. Trong các cuộc giao tiếp họ luôn được bạn bè, mọi người yêu quý. Trong cuộc sống, bạn rất khéo léo, linh động trong mọi tình huống nhưng lại che dấu tâm tư tình cảm không để người khác biết.

Trong tình yêu, người mệnh Thủy hợp số nào dễ thay đổi, cả thèm chóng chán. Nếu bạn có một người bạn đời mang cung mệnh này hãy thay đổi để trở nên hấp dẫn đối với họ, tránh sự nhàm chán. Tuy không lãng mạn nhưng họ rất trân trọng, nâng niu và giữ gìn những gì bản thân đang có.

Xem thêm: Mệnh mộc hợp số nào? Ý nghĩa của những con số hợp mệnh

Nữ giới mệnh Thủy thường dịu dàng, hài hòa
Nữ giới mệnh Thủy thường dịu dàng, hài hòa

Người mệnh Thủy tuổi gì, sinh năm nào?

Mệnh Thủy gồm 6 nạp âm tương ứng, đó là: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy. Mỗi nạp âm sẽ có tính cách, số phận riêng. Tương ứng với đó sẽ là tuổi và năm sinh như sau:

 • Giản Hạ Thủy (Nước trong khe): Năm sinh 1996, 1997 (Bính Tý và Đinh Sửu).
 • Tuyền Trung Thủy (Nước giữa dòng): Ám chỉ người sinh năm 2004 (Giáp Thân) và 2005 (Ất Dậu).
 • Đại Hải Thủy (Nước biển lớn): Liên quan đến những người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) và 1983 (Quý Hợi).
 • Đại Khê Thủy (Nước suối lớn): Năm sinh 1974 (Giáp Dần) và 1975 (Quý Tỵ).
 • Thiên Hà Thủy (Nước trên trời): Năm Bính Ngọ 1966 và Đinh Mùi 1967.
 • Trường Lưu Thủy (Nước ở sông đổ ra biển lớn) : Liên quan đến những người sinh năm 2012 (Nhâm Thìn) và 2013 (Quý Tỵ).

Cơ sở lý luận mệnh Thủy hợp số nào?

Theo ngũ hành, mỗi một con số sẽ thuộc ngũ hành khác nhau và mang đặc điểm riêng của hành đó. Do vậy, đối với từng mệnh cũng sẽ tương ứng với các con số khác nhau. Số đó có thể hợp với người này nhưng lại tương khắc với người kia.

Để biết được mệnh Thủy hợp số nào, có hợp theo phong thủy hay không ta cần phải dựa vào quy luật tương sinh tương khác. Theo đó, người mệnh Thủy hãy chọn con số có mệnh tương sinh của hành Kim (vì Kim sinh Thủy) và hành Thủy (Thủy hỗ trợ Tốn). Những con số này sẽ có tác dụng nuôi dưỡng, thúc đẩy sự tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống dành cho người mang mệnh Thủy.

Cơ sở lý luận mệnh Thủy hợp số nào?
Cơ sở lý luận mệnh Thủy hợp số nào?

Người mệnh Thủy hợp số nào? Lý giải ý nghĩa của các con số

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, người mệnh Thủy hợp số nào và hợp số 6, 7 (số của mệnh Kim) và số 0, 1 (số của mệnh Thủy). Đây chính là những số tương hợp giúp bạn có được nhiều vận may, tài lộc. Ý nghĩa của các con số sẽ được lý giải chi tiết ngay dưới đây:

Số 0 – Con số mang đến ý nghĩa may mắn lớn

Trong phong thủy, con số 0 tương ứng với mệnh Thủy và ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Đây là con số may mắn giúp bạn vượt qua được khó khăn, u uất và hướng đến cuộc sống tươi vui hơn.

Mệnh Thủy hợp số nào – Con số 1

Chủ sở hữu con số này thường là người chiến thắng, luôn dẫn đầu và thể hiện vị trí của người chiến thắng. Số 1 cực kỳ lý tưởng cho người mệnh Thủy bởi nó khuyến khích, động viên chủ nhân nỗ lực cố gắng để gặp may mắn, hưng thịnh trong cuộc sống. Chắc chắn điều này cũng góp phần lý giải cho bạn về mệnh Thủy hợp số nào.

Số 6 – Con số tương sinh với mệnh Thủy

Trong phong thủy và dân gian, con số 6 tương sinh với mệnh Thủy. Văn học dân gian cho rằng số này liên quan đến sự giàu có, thành công. Nếu bạn có con số này công việc làm ăn sẽ thuận lợi, suôn sẻ và mang hàm ý hài hòa, luôn phát triển theo chiều hướng tích cực.

Số 7 – Con số “tháng cô hồn” xấu nhưng không xấu

Nhiều người tin rằng số 7 mang ý nghĩa tiêu cực. Bởi xét theo phát âm của người Trung Quốc gần với thất, đồng âm với thất bát, thất bại. Tuy nhiên theo các nhà phong thủy, họ cho rằng con số này sẽ giúp người mệnh Thủy thu hút được vận may, tài vận, vượng khí và cải thiện chất lượng cuộc sống. 

Chắc chắn với những lý giải trên bạn đã biết được người mệnh Thủy hợp số nào. Hãy vận dụng những con số này trong làm ăn, cuộc sống để góp phần mang đến thành công, may mắn. 

Người mệnh Thủy hợp số 6, 7 (số của mệnh Kim) và số 0, 1 (số của mệnh Thủy)
Người mệnh Thủy hợp số 6, 7 (số của mệnh Kim) và số 0, 1 (số của mệnh Thủy)

Người mệnh Thủy kị các con số nào?

Biết được mệnh Thủy hợp số nào bạn cũng nên nắm chắc những con số đại kỵ của cung mệnh. Đối với người mệnh này càng sử dụng ít số 2, 5 và 8 càng tốt. Bởi đây là số thuộc hành Thổ mà theo ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy. Nếu vận dụng thường xuyên những số này bạn sẽ gặp phải thử thách, khó khăn trong cả công việc, tình duyên và cuộc sống.

Mệnh Thủy hợp số nào khi đánh đề?

Việc sử dụng những con số cũng là sự may mắn, mang đến nhiều yếu tố tạo nên cơ hội lớn. Điều đó góp phần giúp người mệnh Mộc có được vận may trong cuộc sống, công việc thuận lợi. Đồng thời tránh rủi ro, xua đuổi vận xui, thu hút nhiều tài lộc hơn. 

Dựa vào kết quả mệnh Thủy hợp số nào được lý giải trên chắc chắn bạn sẽ chọn được con số may mắn khi chơi lô đề. Lưu ý các con số sẽ phát huy được giá trị tối đa khi đứng riêng lẻ. 

 • Số đẹp đầu đuôi 0: Người chơi hãy chọn đánh các số như 00, 09, 20. 50.
 • Số đẹp đầu đuôi 1: Bạn có thể sử dụng các số như 13, 16, 51, 91.
 • Số đẹp đầu đuôi 6: 60, 63, 76, 96.
 • Số đẹp đầu đuôi 7: 07, 37, 71, 75.
Mệnh Thủy hợp số nào khi đánh đề?
Mệnh Thủy hợp số nào khi đánh đề?

Lưu ý khi áp dụng số vào đời sống của mệnh Thủy

Các số theo mệnh Thủy trong ngũ hành thường được áp dụng trong việc cải vận bổ khuyết. Tuy nhiên chúng sẽ không quyết định tất cả cũng không phải là vấn đề quyết định chính tương lai mỗi người. Lời khuyên dành cho bạn đó là không nên tin tưởng thái quá dẫn đến phản tác dụng, gây nên những tác động không tốt đến bản thân.

Nếu muốn dùng các số cho sim điện thoại cần phải tra cứu nhiều yếu tố. Từ quẻ dịch, cửu tinh, ngũ hành cho đến âm dương mới đưa ra kết luận mệnh Thủy hợp số nào được.

Trường hợp dùng số cho biển số xe bạn nên chú ý đến ngũ hành, quẻ dịch. Bởi xe là phương tiện di chuyển, lưu thông ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp nên cần sự kỹ lưỡng. Có như vậy việc làm ăn mới thuận lợi, suôn sẻ, khởi hành tránh được vận xui đeo bám.

Kết luận

Như vậy qua những chia sẻ trên bạn đã phần nào biết được mệnh Thủy hợp số nào cùng ý nghĩa của các con số đó. Hãy áp dụng các con số trên hiệu quả trong cuộc sống và chuyện làm ăn. BK8 chúc các bạn luôn may mắn, thành công với những mục tiêu trong thời gian tới.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Secured By miniOrange