Quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu?
  • Chào mừng bạn đến với BK8 sân chơi giải trí đẳng cấp đến từ Châu Âu. 
  • Đồng hành cùng BK8 với mức hoa hồng cực lớn lên tới 90%. chi tiết vui lòng liên hệ CSKH BK8.

Tập hợp 3 trang bị trong LQMB mạnh nhất trong mùa 23

Kiếm Fafnir trong tập hợp 3 trang bị trong LQMB

Riêng với các game thủ khi chơi Liên Quân Mobile thì trang bị là yếu tố không thể thiếu và đi theo xuyên sốt mọi trận đấu. Vậy cách sử dụng trang bị như thế nào? Xây dựng tướng yêu thích kết hợp với trang bị ra sao để phát huy sức mạnh? Cùng Bk8 cùng điểm qua tập hợp 3 trang bị trong LQMB để hiểu hơn về thuộc tính và nội tại của từng loại nhé!

Tập hợp 3 trang bị trong LQMB có tấn công vật lý

Cũng tương tự như game MOBA, trang bị công thường tập trung vào sát thương vật lý, tốc đánh, chí mạng và hút máu. Những trang bị này thường hợp với các tướng Xạ thủ, Đấu sĩ hoặc Sát thủ. 

Trang bị công cũng được xem là thế mạnh của các sát thương vật lý chủ lực. Cùng xem qua tập hợp 3 trang bị trong LQMB có khả năng tấn công vật lý nhé. 

Thương Longinus

Với mùa 15 hiện tại, Thương Longinus thường bị lãng quên nhưng với lượng máy, phá giáp, khả năng hồi chiếu thì trang bị này thật hữu ích với các tướng Đấu sĩ có sát thương vào đầu game như Amily, Yena, Arthur. Đây thực sự là trang bị khởi đầu tốt cho game thủ.

Kiếm Fafnir

Đây cũng là loại trang bị cho lựa chọn khởi đầu game hoàn hảo, nhờ lượng sát thương, tốc đánh và hút máu thì kiếm Fafnir thật sự quan trọng với các tướng Yorn, Hayate và Moren. Trang bị này có khả năng tối ưu sức mạnh của Xạ thủ và giúp tướng của anh đi đường hiệu quả nhất.

Kiếm Fafnir trong tập hợp 3 trang bị trong LQMB
Kiếm Fafnir trong tập hợp 3 trang bị trong LQMB

Phức hợp kiếm

Một trong những trang bị toàn diện về mọi khả năng chính là phức hợp kiếm, tuy nhiên anh em cần bỏ qua số tiền không nhỏ để sở hữu nó. 

Nếu game thủ tự tin với kỹ năng của mình, có thể chọn ngay trang bị này vào khởi đầu trận, bởi những thuộc tính trên, người chơi có thể phát huy toàn sức mạnh. Phức hợp kiếm sẽ phù hợp với hầu hết các tường như Xạ thủ, Đấu sĩ hay Sát thủ có khả năng sốc sát thương rất tốt.

Xem thêm: Game Liên Minh Huyền Thoại – Ông trùm của môn thể thao điện tử

Tập hợp 3 trang bị phép trong LQMB 

Tiếp theo, cùng chúng tôi điểm qua tập hợp 3 trang bị trong LQMB có lượng công phép lớn.

Ngọc đại pháp sư

Ngọc đại pháp sự chính là một trong những trang bị khởi đầu tuyệt vời, nhờ có lượng công phép, giảm hồi chiều, khả năng hồi máu và năng lượng cần thiết cho các tướng bị động như Gildur, Aleister hoặc Natalya. Nhưng ở phiên bản hiện tại, trang bị phép này gần như đã suy yếu và không còn trở thành lựa chọn ưu tiên của các game thủ.

Băng nhẫn Skadi

Nhờ sở hữu lượng máu, xuyên giáp và công phép cao mà Băng nhẫn Skadi rất hữu dụng trong giai đoạn vào giữa game, hỗ trợ các pháp sư có độ dẻo dai nhất định. Ngoài ra, khả năng lạm châm như Trương bưng cũng là điểm cộng của trang bị này. Nhưng khác với Trượng băng, Băng nhẫn lại rất ít được sử dụng và thường không xuất hiện thường xuyên ở các trận đấu.

Băng nhẫn Skadi phát huy tác dụng vào giữa game
Băng nhẫn Skadi phát huy tác dụng vào giữa game

Quả cầu băng sương

Vấn đề quan ngại mà hầu hết các Pháp sư đường giữa gặp phải chính là lượng máu thấp, rất dễ bị sốc sát thương và lên bảng điểm khi chưa công chiến được nhiều trong giao tranh. 

Vì thế, quả cầu băng sương sẽ hạn chế được tối đa nhược điểm trên, trang bị này giúp game thủ có khả năng tự động băng trong 2s và không bị tác động với những sát thương và hiệu ứng. 

Tập hợp 3 trang bị thủ trong LQMB

Ngoài những trang bị trên thì game thủ cũng không thể bỏ lỡ tập hợp 3 trang bị trong LQMB có khả năng phòng thủ.

Áo choàng thần ra

Áo choàng thần ra là một trong những trang bị khởi đầu dành cho dầu hết các tướng Đấu sĩ chống chịu như Omen và Arthur. Hỗ trợ các tướng này tăng đáng kể lượng máu và hồi máu. Ngoài ra, trang bị này còn có khả năng chống chịu lực sát thương từ nội tại dựa vào phần trăm máu.

Khiên huyền thoại

Nhờ có lượng giáp và năng lượng, Khiên huyền thoại chính là trang bị đã làm nên thương hiệu cho các vị tướng chống chịu. Trang bị này cũng có kỹ năng hồi chiêu hiệu quả và hiệu ứng làm suy kiệt đối thủ đang tấn công. Trang bị này cũng rất phù hợp với lối chơi của tướng siêu chống chịu như Mina hay Thane, Arthur.

Khiên huyền thoại có khả năng chịu sát thương
Khiên huyền thoại có khả năng chịu sát thương

Rìu Hyoga

Rìu Hoyga là một trong những trang bị hoàn hảo về cả mặt công và thủ, có lượng giáp, máu, giáp thủ tối đa cao cùng với khả năng làm chậm. Trang bị hỗ trợ các tướng Đấu sĩ sát thương và đỡ đòn trong giao tranh và hạn chế bị thả diều. Anh em có thể lên trang bị cho các tướng như Omen, Cresht, Errol hay Amily,.. đều được.

Xem thêm: Top 5+ kinh nghiệm chơi Liên Quân dành cho tân thủ

Tập hợp 3 trang bị thủ trong game LQMB

Trang bị tốc độ thường là những đôi giày có thuộc tính khau nhau, phần nào giảm được hiệu ứng khống chế, giảm sát thương khi xuyên giáp phép, đánh đòn tay,… Sau đây là tập hợp 3 trang bị trong LQMB có khả năng tăng tốc di chuyển ngoài giao tranh.

Giày hộ vệ

Đây là trang bị chủ yếu hỗ trợ tăng giáp, giảm sát thương đòn đánh. Giày hộ vệ thường trang bị cho các tướng Đấu sĩ sát thương, chống chịu, mục đích hạn chế được tối đa đòn đánh từ Xạ thủ team đối phương. 

Giày kiên cường

Giày kiên cường sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi team đối thủ có quá nhiều nguồn sát thương phép và khả năng khống chế cao. Trang bị này sẽ giúp anh em cộng thêm 35% kháng hiệu ứng và cung cấp đủ lượng giáp phép chống chịu vào đầu trận.

Giày kiên cường giúp chống chịu ở đầu trận
Giày kiên cường giúp chống chịu ở đầu trận

Giày phù thủy

Giày phù thủy thường được sử dụng trên các tướng Pháp sư hoặc Hỗ trợ. Với nội tại xuyên giáp phép, trang bị này đủ để tăng khả năng cấu rỉa vào đầu game.

Kết luận 

Mong rằng với bài viết giới thiệu chi tiết các tập hợp 3 trang bị trong LQMB trên sẽ giúp gamer hiểu và chọn lọc được bộ trang bị yêu thích để leo rank hiệu quả. Đừng quên bình luận những trang bị bá đạo của anh em hay dùng trong đấu trường Liên Quân Mobile cho bk8vnclub.com cùng biết nhé.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Secured By miniOrange